Dầu động cơ chính hãng hipro là loại dầu nhờn nhập khẩu chuyen dụng cho ngành vận tải và công nghiệp nặng, tối ưu hóa công suất của máy móc từ đó giúp cho máy móc luôn hoạt động trơn tru và khả năng bôi trơn tuyệt hảo giúp cho bề mặt các bộ phận , chi tiết máy không bị mài mòn và tạo mat nhờ đó mà nâng chu kì sông của máy móc lên nhiều lần. Với những lái xe đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát hiện những lỗi do động cơ bị mài mòn và khó khởi động, do độ nhớt bị mất khí máy móc sử dụng phải những loại nhớt kém chất lượng từ đó dẫn đến các bộ phận máy móc bị mài mòn, mạt sinh mạt và ngoài ra những bộ phận chịu tải không được bôi trơn dẫn đến hiệu suất kém, tải kéo kém và sinh muội khói nhiều gây hại đến môi trường. Vì thế cho nên để lựa chọn cho máy móc chúng ta nên chọn loại dầu nhờn mà có độ nhớt tương thích với yêu cầu của máy và chất lượng tốt để luôn đảm bảo máy móc của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất. 

Sản phẩm chất lượng cao

15:04:10 11/09/2020      124

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất đạt tiêu chuẩn của ngành xây dựng

Giá tốt nhất thị trường

15:04:09 11/09/2020      112

Giá cả sản phẩm của chúng tôi luôn là tốt nhất thị trường, quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi

Dầu truyền nhiệt là gì?

16:55:02 29/12/2020      0

DẦU TRUYỀN NHIỆT LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI DẦU TRUYỀN NHIỆT NÀO PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại DẦU TRUYỀN NHIỆT từ địa phương có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như : Mobil, castol, shells,.. Đây là loại dầu không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện nay. Vậy cụ thể dầu truyền nhiệt là gì? Có những loại dầu truyền nhiệt nào phổ biến hiện nay? Chúng ta cùng với Delta68 tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dầu Nhớt Mobil  tập đoàn Exxon Mobil

09:48:45 03/11/2020      244

 

Dầu nhớt thương hiệu Mobil đã nổi tiếng trên thế giới nói chung và tại thị trường Việt Nam từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, những năm gần đây sau khi Mobil rút khỏi thị trường Việt Nam thì tiếng tăm cũng như thương hiệu dầu nhớt Mobil cũng ít được nhắc đến hơn tại Việt Nam. Nếu chúng ta hỏi về dầu nhớt chắc chắn sẽ được nhắc đến thương hiệu dầu nhớt Mobil là dầu nhớt số 1 thế giới. Nhưng sẽ rất nhiều người thắc mắc, dầu nhớt Mobil là thương hiệu dầu nhớt của nước nào? dầu nhớt Mobil tại sao lại là số 1 thế giới? dầu nhớt Mobil có những loại nào?

Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho Quý khách hàng về Tập đoàn Exxon Mobil và thương hiệu dầu nhớt Mobil để Quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm dầu nhớt Mobil.

Cách thay dầu nhớt cho xe ô tô đúng cách

08:43:51 03/11/2020      136

Vì sao phải thay dầu nhớt cho xe ô tô đúng cách? vì sâu một thời gian sử dụng dầu nhớt trong ô tô sẽ bị biến chất và nhiễm bẩn.

0826.486.486
messenger icon zalo icon