zoomable
Dầu nhớt Mobilgard™ 540 Hải Phòng

Dầu nhớt Mobilgard™ 540 Hải Phòng

Dầu nhớt Mobilgard™ 540 giúp bảo vệ tối ưu cho động cơ diesel hàng hải hai kỳ hoạt động với nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh 0.50% nhằm tuân thủ theo các Quy định phát thải năm 2020 của Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO)

  • Thương hiệu: Mobil
  • Xuất xứ: Singapore
  • Giá bán: Liên hệ

Tính năng của dầu xy lanh hàng hải Mobilgard 540

Dầu xy lanh hàng hải Mobilgard 540 đã được pha chế đặc biệt để sử dụng cho động cơ hàng hải hai kỳ, tốc độ chậm hoạt động bằng nhiên liệu lưu huỳnh 0,50% tuân thủ các quy định về khí thải năm 2020 của Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO).

Cấp độ nhớt SAE
50
Tỉ trọng ở 15ºC
0,919
Điểm chớp cháy, ºC, ASTM D 92
248
Điểm đông đặc, ºC, ASTM D 92
- 21

Ứng dụng của Mobilgard 540

Dầu được thiết kế bằng cách sử dụng phương pháp pha chế cân bằng độc quyền của ExxonMobil. Nó cũng đã vượt qua các đánh giá nghiêm ngặt về độ phù hợp để sử dụng. Nó có thể giúp:
* Chống cặn bẩn và mài mòn động cơ liên quan đến cáu cặn liên quan đến nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh thấp
* Mang lại độ sạch tuyệt vời với nhiên liệu ít lưu huỳnh do mức độ tẩy rửa cao
* Đảm bảo hiệu suất ngay cả trong các điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhờ độ ổn định nhiệt và oxy hóa tuyệt vời

Thành lập hiệu suất của Mobilgard 540

Mobilgard 540 là một phần của dòng dầu xi lanh hiệu suất cao MobilGard ™. Nó được pha chế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của động cơ hàng hải hai kỳ tốc độ chậm hoạt động trên 0,50% nhiên liệu lưu huỳnh, bao gồm cả dòng ExxonMobil’s EMF.5 ™. Nó được hỗ trợ bởi hơn 60 năm kỹ thuật xuất sắc và công nghệ bôi trơn.

Mobigard 540

Tiết kiệm chi phí tối đa

* Theo dõi tình trạng xi lanh Mobil ServSM, được sử dụng cùng với Mobilgard 540, có thể giúp các nhà khai thác tàu tối ưu hóa tỷ lệ cấp dầu xi lanh trong khi cũng cải thiện khả năng bảo vệ động cơ. Dịch vụ phân tích dầu trên bo mạch thế hệ tiếp theo có thể phát hiện các vấn đề trước khi chúng trở thành vấn đề, có thể giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Quy cách đóng gói: Phuy thép 208 lít.

Sức khỏe và An toàn

Dựa trên thông tin sẵn có, sản phẩm này không gây ra ảnh hưởng có hại đến sức khỏe khi được dùng tuân theo các khuyến nghị trong Bản Kỹ Thuật An Toàn Vật Liệu (MSDS).
 
Liên hệ với chúng tôi.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀNG HẢI QUỐC TẾ DELTA
Địa chỉ: Đc: Số 05 Lô TĐC17 thuộc dự án chỉnh trang lại sông Tam Bạc, Hạ Lý Hồng Bàng, Hải Phòng
VPĐD: Phòng 113 Tầng 1 Tòa Nhà Thành Đạt 1. Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Điện thoại: 0826.486.486 - Hotline: 0826.486.486
Email: information@delta68.vn
Website: delta68.vn

Dầu Động Cơ Dầu Thủy Lực Dầu Bánh Răng Dầu Hộp Số Dầu Máy Nén Khí Dầu Máy Nén Khí Lạnh Dầu Rãnh Trượt Dầu Trục Chính Dầu Truyền Nhiệt Dầu TuabinDầu Cắt Gọt

Dầu Chống Rỉ Dầu Máy May Mỡ Bôi Trơn Dây Cáp Dầu Bôi Trơn Bánh Răng Hở Dầu Bơm Hút Chân Không Mỡ Bôi Trơn Dầu Mỡ Đặc Chủng Mỡ chịu nhiệt Dầu bôi trơn xích tải Mỡ silicon

Phân loại dầu nhớt theo thương hiệu: Dầu Nhớt MobilDầu Nhớt Motul Dầu Nhớt Castrol Dầu Nhớt Shell Dầu Nhớt Caltex Dầu Nhớt Total Dầu Nhớt Fuchs Dầu Nhớt Hirpo Dầu Nhớt SHL

Dầu Nhớt Brugarolas Dầu Nhớt Sinopec Dầu Nhớt Petrolimex Dầu nhớt Huy Phát Dầu nhớt Amer Dầu nhớt Molykote Dầu nhớt iKV Dầu nhớt APP Dầu nhớt Tectyl Mỡ bò SKF

Sản phẩm cùng loại
0826.486.486
messenger icon zalo icon