Dịch vụ vận tải LPG bằng xe bồn

Để chuẩn bị nguồn lực cần thiết nhằm kinh doanh hiệu quả lĩnh vực kinh doanh vận tải LPG đường bộ, ngay trong Quý I năm 2020, Delta logistics đã hoàn thành đầu tư và thuê định hạn 12 xe bồn, đồng thời phát triển trở thành đơn vị đầu mối quản lý, điều hành số lượng 20-25 xe bồn của các nhà thầu phụ và đối tác. Delta logistics đáp ứng được hầu hết nhu cầu thuê vận tải LPG đường bộ cho các đơn vị kinh doanh LPG. 

Các xe bồn của Công ty đều được sản xuất vào các năm 2017 và 2018 có tải trọng 15 tấn là loại xe chuyên dụng phục vụ cho việc vận chuyển LPG. Bồn chứa chịu được áp lực cao, sử dụng chủ yếu trong việc vận chuyển và lưu chứa dung môi khí hóa lỏng, bồn chứa được làm bằng thép cacbon và thép không rỉ hai lớp; bình trụ bên ngoài và bồn chứa bên trong có khả năng cách nhiệt cao và tỷ lệ bay hơi thấp, hệ thống đường ống được bố trí khoa học và dễ dàng vận hành, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy về đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành, giúp tăng hiệu suất sử dụng, phù hợp với nhiều điều kiện các loại hình đường bộ tại Việt Nam hiện nay.

Đối với thị trường vận tải LPG đường bộ nội địa, Delta logistics đang cung cấp dịch vụ với địa bàn trải dài từ Hải Phòng đến Miền Trung. Đối với thị trường xuất khẩu, Delta logistics là đầu mối cung cấp dịch vụ vận tải cho các đơn vị xuất khẩu LPG sang Laos và China.

Với lợi thế nhiều về số lượng xe bồn huy động, đa dạng về chủng loại, cơ chế hoạt động linh hoạt và uy tín trong ngành vận tải LPG bằng đường thủy trước đây và đến nay là đường bộ, Delta logistics tiếp tục mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác với các đơn vị kinh doanh, sản xuất LPG đồng hành cùng phát triển.

0826.486.486
messenger icon zalo icon